Friday, September 16, 2011

Un Perae Theriyadhu Lyrics

  • Singers: Madhushree
  • Composer: Sathya
  • Lyrics: Na. Muthukumar

Un Pere Theriyaathu.. Unnai Kooppida Mudiyaathu..
Naan Unakkor Per Vaithen.. Unakke Theriyaathu..
Antha Perai Ariyaathu.. Ata Yaarum Inkethu..
Athai Orumurai Sonnaale.. Thookkam Vaaraathu..
Ata Thinamthorum Athai Sollali Unnai Konsuven..
Naan Adankaatha Anpaale Unnai Minjuven..

Soodaana Perum Athuthaan.. Sonnavudan Uthadukal Kothikkum..
Sooriyanai Neeyum Ninaithaal Athu Illaiye..
Jillendra Perum Athuthaan.. Kettavudan Nenjam Kulirum..
Nathiyendru Neeyum Ninaithaal Athu Illaiye..
Silirkkavaikkum Theivamillai,
Milaravaikkum Mirukammillai..
Olivattam Therinthaalum Athu Pattapperillai..
Yen Perin Pinaal Varum Per Naan Sollavaa..?

Perithaana Perum Athuthaan.. Solla Solla Mooche Vaankum..
Yethanai Yezhuthukkal Yenraal Vidaiyillaiye..
Širithaana Perum Athuthaan..
Šattendru Mudinthadhe Pøkum, Yeppadi Šølven Naanum,
Møzhi Illaiye..
Šøllivittaal Udaithu Ottum..
Yezhuthivittaal Thenum Šøttum, Athu Šutha Thamizh Peyarthaan..
Ayal Vaarthai Athil Illai..
Yen Perin Pinaal Varum Per Naan Šøllavaa..?

Un Pere Theriyaathu.. Unnai Køøppida Mudiyaathu..
Naan Unakkør Per Vaithen.. Unakke Theriyaathu..
Ata Thinamthørum Athai Šøllali Unnai Kønsuven..
Naan Adankaatha Anpaale Unnai Minjuven..

================================

உன் பேரே தெரியாது.. உன்னை கூப்பிட முடியாது..
நான் உனக்கோர் பேர் வைத்தேன்.. உனக்கே தெரியாது..
அந்த பேரை அறியாது.. அட யாரும் இங்கேது..
அதை ஒருமுறை சொன்னாலே.. தூக்கம் வாராது..
அட தினம்தோறும் அதை சொல்லலி உன்னை கொஞ்சுவேன்..
நான் அடங்காத அன்பாலே உன்னை மிஞ்சுவேன்..

சூடான பேரும் அதுதான்.. சொன்னவுடன் உதடுகள் கொதிக்கும்..
சூரியனை நீயும் நினைத்தால் அது இல்லையே..
ஜில்லென்ற பேரும் அதுதான்.. கேட்டவுடன் நெஞ்சம் குளிரும்..
நதியென்று நீயும் நினைத்தால் அது இல்லையே..
சிலிர்க்கவைக்கும் தெய்வமில்லை,
மிளரவைக்கும் மிருகம்மில்லை..
ஒளிவட்டம் தெரிந்தாலும் அது பட்டப்பேரில்லை..
என் பேரின் பினால் வரும் பேர் நான் சொல்லவா..?

பெரிதான பேரும் அதுதான்.. சொல்ல சொல்ல மூச்சே வாங்கும்..
எத்தனை எழுத்துக்கள் என்றால் விடையில்லையே..
சிறிதான பேரும் அதுதான்..
சட்டென்று முடிந்ததே போகும், எப்படி சொல்வேன் நானும்,
மொழி இல்லையே..
சொல்லிவிட்டால் உடைத்து ஓட்டும்..
எழுதிவிட்டால் தேனும் சொட்டும், அது சுத்த தமிழ் பெயர்தான்..
அயல் வார்த்தை அதில் இல்லை..
என் பேரின் பினால் வரும் பேர் நான் சொல்லவா..?

உன் பேரே தெரியாது.. உன்னை கூப்பிட முடியாது..
நான் உனக்கோர் பேர் வைத்தேன்.. உனக்கே தெரியாது..
அட தினம்தோறும் அதை சொல்லலி உன்னை கொஞ்சுவேன்..
நான் அடங்காத அன்பாலே உன்னை மிஞ்சுவேன்..

Govinda Govinda Lyrics

  • Singers: Vijay Prakash, Ranina, Boni
  • Composer: Sathya
  • Lyrics: Na. Muthukumar

Govindha Govindha.. Sennaiyila Puthup Ponnu..
Sirikkiraa.. Moraikkiraa.. Aayirathil Iva Onnu..
Yethukku Vanthaalo Imsa Thanthaalo..
Kovinthaa Kovinthaa.. Sennaiyila Puthup Ponnu..
Sirikkiraa.. Morakkiraa.. Aayirathil Iva Onnu..
Daadi Mammi Yenna Peru Ivalukku Vachsaanga..
Ata Yenna Kettaa Kodachsalunnu Pera Vappenga..

Konjam Koota Nampikka Illa.. Koota Vanthu Ottikitta Tholla..
Kazhatti Vidavum Manache Illa.. Yenna Kodumaiyadaa..
Kaanju Pona Molakaa Ulla, Kottik Kidakkum Vithaiyappola..
Kaaramaaga Vedichaa Ulla Paava Nelamaiyadaa..
Aakaayam Maelethaan Azhakaana Mekangal..
Annaanthu Paarkka Neramindri Povathu Yenkeyo..
Veyilodu Mazhaiyumthaan Onru Sernthu Vanthathupol..
Intha Konja Nerap Payanam Sendru Mudivathu Yenkeyø..

Adadaa Daadi Mammi Yenna Peru Ivanukku Vechsaanga..
Yenna Yenna Yenna Kettaa Šumathaankinu Peru Vappenga..

Kappal Vaanga Vanthiruppaalø.. Šeppal Vaanga Vanthiruppaalø..
Usura Vaanga Vanthiruppaalø.. Onnum Puriyalaye..
Trailar Pøla Mudinthiduvaalø.. Traina Pøla Neendiduvaalø..
Yeppa Ivana Iva Viduvaalø.. Onnum Theriyalaye..
Appaavi Pølathaan Thappaaga Nenachsaane..
Ainøøru Kelvi Kettu Kedu Aalak Kølraale..
Iva Iva Vanthapøthu Vantha Køpam Ippø Illaiyadaa..
Ival Šerthu Vaitha Šanthekangal..

Gøvindha..
Gøvindha Gøvindha.. Šennaiyila Puthup Pønnu..
Širikkiraa.. Møraikkiraa.. Aayirathil Iva Onnu..

================================

கோவிந்தா கோவிந்தா.. சென்னையில புதுப் பொண்ணு..
சிரிக்கிறா.. மொறைக்கிறா.. ஆயிரத்தில் இவ ஒன்னு..
எதுக்கு வந்தாலோ இம்ச தந்தாலோ..
கோவிந்தா கோவிந்தா.. சென்னையில புதுப் பொண்ணு..
சிரிக்கிறா.. மொறக்கிறா.. ஆயிரத்தில் இவ ஒன்னு..
டாடி மம்மி என்ன பேறு இவளுக்கு வச்சாங்க..
அட என்ன கேட்டா கொடச்சலுன்னு பேர வப்பேங்க..

கொஞ்சம் கூட நம்பிக்க இல்ல.. கூட வந்து ஓட்டிகிட்ட தொல்ல..
கழட்டி விடவும் மனசே இல்ல.. என்ன கொடுமையடா..
காஞ்சு போன மொளகா உள்ள, கொட்டிக் கிடக்கும் விதையப்போல..
காரமாக வெடிச்சா உள்ள பாவ நெலமையடா..
ஆகாயம் மேலேதான் அழகான மேகங்கள்..
அண்ணாந்து பார்க்க நேரமின்றி போவது எங்கேயோ..
வெயிலோடு மழையும்தான் ஒன்று சேர்ந்து வந்ததுபோல்..
இந்த கொஞ்ச நேரப் பயணம் சென்று முடிவது எங்கேயோ..

அடடா டாடி மம்மி என்ன பேறு இவனுக்கு வெச்சாங்க..
என்ன என்ன என்ன கேட்டா சுமதாங்கினு பேறு வப்பேங்க..

கப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ.. செப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ..
உசுர வாங்க வந்திருப்பாளோ.. ஒன்னும் புரியலயே..
ட்ரைலர் போல முடிந்திடுவாலோ.. ட்ரைன போல நீண்டிடுவாலோ..
எப்ப இவன இவ விடுவாளோ.. ஒன்னும் தெரியலயே..
அப்பாவி போலத்தான் தப்பாக நெனச்சானே..
ஐநூறு கேள்வி கேட்டு கேடு ஆளக் கொல்றாலே..
இவ இவ வந்தபோது வந்த கோபம் இப்போ இல்லையடா..
இவள் சேர்த்து வைத்த சந்தேகங்கள்..

கோவிந்தா..
கோவிந்தா கோவிந்தா.. சென்னையில புதுப் பொண்ணு..
சிரிக்கிறா.. மொறைக்கிறா.. ஆயிரத்தில் இவ ஒன்னு..

Maasama Lyrics

  • Singers: Sathya
  • Composer: Sathya
  • Lyrics: M.Saravanan

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Yenki Thavichsene Poonkodikku..
Vaaramaa Sila Pala Vaaramaa.. Kaathukkitanthene Poovizhikku..
Kannurangala.. Sevi Madukkala..
Pasi Yedukkala.. Vaai Sirikkala..
Kai Kodukkala.. Kaal Nadakkala..
Antha Veruppula Onnum Puriyala..
Ye Maasamaa.. Maasamaa.. Yenkithavichen..
Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Yenki Thavichsene Poonkodikku..

Rottula Paakkala.. Paarkkula Paakkala..
Passula Paakkala.. Aattola Paakkala..
Thiyettarla Paakkala.. Streettula Paakkala..
Paathu Yellaam Tholavula..
Kaattula Nikkala.. Mettula Nikkala..
Angayum Nikkala.. Ingeyum Nikkala..
Yengeyum Nikkala Nikkala Nikkala
Ninnathu Avaloda Manasula..
Ninnaalo Paathaalo Theruvula..
Naa Paakkaama Ponene Muthalula..
Naan Yenki Thavichen Intha Pøønkødikku..

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Kaathukkitanthene Pøøvizhikku..

Number Vaankala.. Phønu'num Pannaala..
Address Vaankala.. Lettarum Kødukkala..
Følløw Pannala Thøøthu Anuppala..
Yeppadi Vanthaa Nerila..
Kindalum Pannala.. Šandaiyum Pøtala..
Mørachu Paakkala.. Širichu Pesala..
Vazhi Marikkala.. Kaiyappidikala..
Yeppadi Vizhunthaa Kaathalla..
Ava Møøchsaaki Pønaale Uyirula..
Yennakku Metch Aaki Vittaale Laipula..
Naan Yenki Thavichen Intha Pøønkødikku..

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Møsamaa Møsamaa Kaathalichen..
Naa Kaathalichen..
Kannurangala.. Ševi Madukkala..
Pasi Yedukkala.. Vaai Širikkala..
Møsamaa Møsamaa Kaathalichen..

=================================

மாசமா.. ஆறு மாசமா.. ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு..
வாரமா சில பல வாரமா.. காதுக்கிடன்தேனே பூவிழிக்கு..
கண்ணுறங்கள.. செவி மடுக்கல..
பசி எடுக்கல.. வாய் சிரிக்கல..
கை கொடுக்கல.. கால் நடக்கல..
அந்த வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல..
ஏ மாசமா.. மாசமா.. ஏங்கித்தவிச்சேன்..
மாசமா.. ஆறு மாசமா.. ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு..

ரோட்டுல பாக்கல.. பார்க்குல பாக்கல..
பஸ்சுல பாக்கல.. ஆட்டோல பாக்கல..
தியேட்டர்ல பாக்கல.. ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல..
பாத்து எல்லாம் தொலவுல..
காட்டுல நிக்கல.. மேட்டுல நிக்கல..
அங்கயும் நிக்கல.. இங்கேயும் நிக்கல..
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல..
நின்நாளோ பாத்தாளோ தெருவுல..
நா பாக்காம போனேனே முதலுல..
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு..

மாசமா.. ஆறு மாசமா.. காதுக்கிடன்தேனே பூவிழிக்கு..

நும்பரும் வாங்கல.. போனும் பன்னால..
அட்ரஸ் வாங்கல.. லெட்டரும் கொடுக்கல..
Følløw பண்ணல தூது அனுப்பல..
எப்படி வந்தா நேரில..
கிண்டலும் பண்ணல.. சண்டையும் போடல..
மொறச்சு பாக்கல.. சிரிச்சு பேசல..
வழி மறிக்கல.. கையப்பிடிகல..
எப்படி விழுந்தா காதல்ல..
அவ மூச்சாகி போனாளே உயிருல..
என்னக்கு மேட்ச் ஆகி விட்டாளே லைபுல..
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு..

மாசமா.. ஆறு மாசமா.. மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்..
நா காதலிச்சேன்..
கண்ணுறங்கள.. செவி மடுக்கல..
பசி எடுக்கல.. வாய் சிரிக்கல..
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்..

Sotta Sotta Lyrics

  • Singers: Chinmayi, Sathya
  • Composer: Sathya
  • Lyrics: Na. Muthukumar

Sotta Sotta Nanaiya Vaithaai
Sollaamal Kothikka Vaithaai..
Yettaatha Idathil Yen Nenjai Parakka Vaithaai..
Kitta Thatta Karaiya Vaithaai..
Kittaamal Alaiya Vaithaai..
Thittaamal Thittithaan Un Kaathal Unara Vaithaai..
Rayil Varum Paalamaai Ayyo Yenthan Ithayam
Thadathatathatavena Thudikka..

Nee Orunaal Orunaal Vithaiyaai Vanthu Vizhunthaai Kannukkulle..
Vizhippaarkumpodhe Maramaai Inru Yezhunthaai Nenjukkulle..
Ata Ini Yenna Nadakkum.. Manam Nadanthathai Nadikkum..
Oru Kuttippoonai Pola Kaathal Yettip Paarkkuthe..
Athu Achsam Madam Naanam Yellaam Thattippaarkkuthe..
Paarkkuthe.. Paarkkuthe.. Thorkuthe..

Antha Kadavul Adadaa Aankal Nenjai Mezhukil Seithaanadi..
Athu Ovvoru Nodiyum Pennai Kandaal Urukida Vaithaanadi..
Intha Møunathin Mayakkam, Rømba Pidikkuthu Yennakkum..
Un Pechum Møøchum Yennai Thaakkivittuch Šenrathe..
Nee Vittuchsendra Gnaapakangal Patrikkøntadhe..
Køntadhe.. Køntadhe.. Venrathe..

Šøtta Šøtta Nanaiya Vaithaai
Šøllaamal Køthikka Vaithaai..
Yettaatha Idathil Yen Nenjai Parakka Vaithaai..

================================

சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
சொல்லாமல் கொதிக்க வைத்தாய்..
எட்டாத இடத்தில் என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்..
கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய்..
கிட்டாமல் அலைய வைத்தாய்..
திட்டாமல் திட்டித்தான் உன் காதல் உணர வைத்தாய்..
ரயில் வரும் பாலமாய் அய்யோ எந்தன் இதயம்
தடதடதடவென துடிக்க..

நீ ஒருநாள் ஒருநாள் விதையாய் வந்து விழுந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே..
விழிப்பார்கும்போதே மரமாய் இன்று எழுந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே..
அட இனி என்ன நடக்கும்.. மனம் நடந்ததை நடிக்கும்..
ஒரு குட்டிப்பூனை போல காதல் எட்டிப் பார்க்குதே..
அது அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் தட்டிப்பார்க்குதே..
பார்க்குதே.. பார்க்குதே.. தோற்குதே..

அந்த கடவுள் அடடா ஆண்கள் நெஞ்சை மெழுகில் செய்தானடி..
அது ஒவ்வொரு நொடியும் பெண்ணை கண்டால் உருகிட வைத்தானடி..
இந்த மௌனத்தின் மயக்கம், ரொம்ப பிடிக்குது என்னக்கும்..
உன் பேச்சும் மூச்சும் என்னை தாக்கிவிட்டுச் சென்றதே..
நீ விட்டுச்சென்ற ஞாபகங்கள் பற்றிக்கொண்டதே..
கொண்டதே.. கொண்டதே.. வென்றதே..

சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
சொல்லாமல் கொதிக்க வைத்தாய்..
எட்டாத இடத்தில் என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்..