- Singers: Vijay Anthony, Mark
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Priyan
Wednesday, October 26, 2011
Vela Vela Velayudham Lyrics
Rathathin Rathame Lyrics
- Singers: Haricharan, Madhumitha
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Pa.Vijay
Rathathin Rathame En Iniya Udan Pirappae..
Sonthathin Sonthamae Naan Iyangum Uyri Thudippae..
Ammavum Appavum Ellamae Neethaanae En Vaazhkai Unnakallavaa..
Sethaalum Puthaithaalum Sediyaaga Mulaithaalum
En Vaasam Unnakallavaa..
Rathathin Rathame En Iniya Udan Pirappae..
Sonthathin Sonthamae Naan Iyangum Uyri Thudippae..
Anbendra Otrai Sollai Polundru Veru Illai
Nee Kaatum Paasathuku Deivangal Eedu Illai
En Nenjam Unnai Mattum Kadikara Mullai Sutrum
Nodi Neram Nee Pirinthaal Ammadi Uyirae Pogum
Nee Sonnaal Ethayo Seiven Thalai Aatum Bommai Aavaen
Sethaalum Puthaithaalum Sediyaaga Mulaithaalum
En Vaasam Unnakallavaa..
Ah.. Oh..
Rathathin Rathame En Iniya Udan Pirappae..
Sonthathin Sonthamae Naan Iyangum Uyri Thudippae..
Neenga Rømba Naal Nalla Irukanum
Ithey Maathiri Neenga Rømba Naal Nalla Irukanum
Nøøru Pulla Pethu
Kødi Anbu Šerthu Neenga Vaazhanum Šanthøshama
Intha Jødi Pøley Jødi Illai Èndru Paathu Paadanum
Šanthøshama
Taj Mahal Unaku Thangathil Katta Pøren
Megathil Nøøl Èduthu Šelayaga Nenju Tharen
Ènnødu Nee Irunthaal Vera Èthum Èedagumaa
Kandangi Šela Pøthum Vera Èthum Naan Kepenaa
Vaanathil Neelam Pøley Bøømikku Èeram Pøley
Iruttaalum Èriyathu Mudinthalum Mudiyaathu
Naam Kønda Uravallavaa..
Rathathin Rathame Èn Iniya Udan Pirappae..
Šønthathin Šønthamae Naan Iyangum Uyri Thudippae..
=================================
ரத்தத்தின் ரத்தமே என் இனிய உடன் பிறப்பே..
சொந்தத்தின் சொந்தமே நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே..
அம்மாவும் அப்பாவும் எல்லாமே நீதானே என் வாழ்கை உண்ணக்கல்லவா..
செத்தாலும் புதைத்தாலும் செடியாக முளைத்தாலும்
என் வாசம் உன்னகல்லவா..
ரத்தத்தின் ரத்தமே என் இனிய உடன் பிறப்பே..
சொந்தத்தின் சொந்தமே நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே..
அன்பென்ற ஒற்றை சொல்லை போல் ஒன்று வேறு இல்லை
நீ காடும் பாசத்துக்கு தெய்வங்கள் ஈடு இல்லை
என் நெஞ்சம் உன்னை மட்டும் கடிகார முல்லை சுற்றும்
நொடி நேரம் நீ பிரிந்தால் அம்மாடி உயிரே போகும்
நீ சொன்னால் எதையோ செய்வேன் தலை ஆட்டும் பொம்மை ஆவேன்
செத்தாலும் புதைத்தாலும் செடியாக முளைத்தாலும்
என் வாசம் உன்னகல்லவா..
அஹ.. ஒ..
ரத்தத்தின் ரத்தமே என் இனிய உடன் பிறப்பே..
சொந்தத்தின் சொந்தமே நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே..
நீங்க ரொம்ப நாள் நல்ல இருக்கனும்
இதே மாதிரி நீங்க ரொம்ப நாள் நல்ல இருக்கனும்
நூறு புள்ள பெத்து
கோடி அன்பு சேர்த்து நீங்க வாழனும் சந்தோஷமா
இந்த ஜோடி போலே ஜோடி இல்லை என்று பாத்து பாடனும்
சந்தோஷமா
தாஜ் மஹால் உனக்கு தங்கத்தில் கட்ட போறேன்
மேகத்தில் நூல் எடுத்து சேலையாக நெஞ்சு தரேன்
என்னோடு நீ இருந்தால் வேற ஏதும் ஈடாகுமா
கண்டாங்கி செல போதும் வேற ஏதும் நான் கேப்பேனா
வானத்தில் நீளம் போலே பூமிக்கு ஈரம் போலே
இருட்டாலும் எரியாது முடிந்தாலும் முடியாது
நாம் கொண்ட உறவல்லவா..
ரத்தத்தின் ரத்தமே என் இனிய உடன் பிறப்பே..
சொந்தத்தின் சொந்தமே நான் இயங்கும் உயிர் துடிப்பே..
Sonna Puriyadhu Lyrics
- Singers: Vijay Antony, Veera Shankar
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Annamalai
Sonna Puriyaathu Sollukkulla Adangathu
Neengellam Enmela Vecha Paasam
Sonna Puriyaathu Sollukkulla Adangathu
Neengellam Enmela Vecha Paasam
Onna Poranthalum Ithu Pola Irukaathu
Naa Unga Mela Yellam Vecha Nesam
Velayutham Peru En Pathu Veral Velu
Nikkathu Intha Kaalu Kottiruchu Da Thelu
Sonna Puriyaathu Sollukkulla Adangathu
Neengellam Enmela Vecha Paasam
Onna Poranthalum Ithu Pola Irukaathu
Naa Unga Mela Yellam Vecha Nesam
Thalaiyil Aadum Karagam Irukkum
Thaliyila Kanam Tha Irunthathilla
Thara Thappu Aattam Thaan Irukkum
Thappaana Aattam Naa Pottathilla
Puli Vesham Pottukittu Puli Aattam Aadugiraen
Vettaiyadi Mattum Naanum Vaazhnthathilla
Sandaiyila MGR'ru Saataiyilla Aiyanaaru
Dhillirunthum Vambu Šanda Pøtathilla
Varappa Mithichu Raa Paakala Uzhachu
Vaazhura Jananga Namma Katchi
Ivanga Manasa Šandhøsha Padutha..
Thappu'nu Šenjalum Right'tu Machi
Aadugira Aatathukku Køødugira Køøtathukku
Kaiya Vechu Ippø Naanum Kumbaduraen
Unga Veetu Chella Pulla Ènna Pøla Yaarum Illa
Ungalathaan Èppøvøame Nambiduraen..
Šønna Puriyaathu Šøllukkulla Adangathu
Neengellam Ènmela Vecha Paasam
Onna Pøranthalum Ithu Pøla Irukaathu
Naa Unga Mela Yellam Vecha Nesam
Velayutham Peru Èn Pathu Veral Velu
Nikkathu Intha Kaalu Køttiruchu Da Thelu
===========================
சொன்னா புரியாது சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்கெல்லாம் என்மேல வெச்ச பாசம்
சொன்னா புரியாது சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்கெல்லாம் என்மேல வெச்ச பாசம்
ஒன்னா பொறந்தாலும் இது போல இருக்காது
நா உங்க மேல எல்லாம் வெச்ச நேசம்
வேலாயுதம் பேரு என் பத்து வெரல் வேலு
நிக்காது இந்த காலு கொட்டிருச்சு டா தேளு
சொன்னா புரியாது சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்கெல்லாம் என்மேல வெச்ச பாசம்
ஒன்னா பொறந்தாலும் இது போல இருக்காது
நா உங்க மேல எல்லாம் வெச்ச நேசம்
தலையில் ஆடும் கரகம் இருக்கும்
தலயில கணம் தான் இருந்ததில்ல
தர தப்பு ஆட்டம் தான் இருக்கும்
தப்பான ஆட்டம் நா போட்டதில்ல
புலி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு புலி ஆட்டம் ஆடுகிறேன்
வேட்டையாடி மட்டும் நானும் வாழ்ந்ததில்ல
சண்டையில MGR'ru சாடையில்ல அய்யனாரு
தில்லிருந்தும் வம்பு சண்ட போட்டதில்ல
வரப்பா மிதிச்சு ரா பாக்கள உழைச்சு
வாழுற ஜனங்க நம்ம கட்சி
இவங்க மனச சந்தோஷ படுத்த..
தப்பு'னு செஞ்சாலும் ரைட்'டு மச்சி
ஆடுகிற ஆட்டதுக்கு கூடுகிற கூட்டத்துக்கு
கைய வெச்சு இப்போ நானும் கும்படுறேன்
உங்க வீட்டு செல்ல புள்ள என்ன போல யாரும் இல்ல
உங்களைதான் எப்போவோமே நம்பிடுரேன்..
சொன்னா புரியாது சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்கெல்லாம் என்மேல வெச்ச பாசம்
ஒன்னா பொறந்தாலும் இது போல இருக்காது
நா உங்க மேல எல்லாம் வெச்ச நேசம்
வேலாயுதம் பேரு என் பத்து வெரல் வேலு
நிக்காது இந்த காலு கொட்டிருச்சு டா தேளு
Molachu Moonu Lyrics
- Singers: Prasanna, Supriya Joshi
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Annamalai
Molachu Moonu Elayae Vidala
Tharuvaen Olaga Azhagi Medala
Veralu Vendakka Un Kaathu Avarakka
Mooku Molaga Mookuthi Kaduga
Kanintha Kaai Thotam Neethaanaa
Molachu Moonu Elayae Vidala
Tharuvaen Olaga Azhagi Medala
Veralu Vendakka Un Kaathu Avarakka
Mooku Molaga Mookuthi Kaduga
Kanintha Kaai Thotam Neethaanaa
Vayaso Pathinanju Adi Vaadi Maampinju
Paavam En Nenju Enna Paarthu Nee Konju
Paarvai Thirupaachi Un Theendal Nerupaachu
Unna Paarthale En Paalam Meruvaachu
Hey Kannapinanu Nee Azhaga Irukuriyae
Kangal Rendum Maadaveyil Enna Porikiriye
Imaigal Moodamal Konjam Paarvai Pakuriye
Anju Nodiyil Nenju Kuzhiyil Enna Pothaikiriyae
Odambellam Macha Kaari Usupethum Kachaikaari
Ithama Møthakaari Møsakkaari
Odambellam Macha Kaara Usupethum Kachakaara
Ithama Møthakaara Meesakaara
Mølachu Møønu Èlayae Vidala
Tharuvaen Olaga Azhagi Medala
Veralu Vendakka Un Kaathu Avarakka
Širipu Kalkandu Un Šinungal Anugundu
Vizhigal Karuvandu Adi Vizhundaen Athai Kandu
Unathu Nagam Keeri Èn Udambil Thazumberi
Alarum Naal Thedi Èn Aaval Thirukaachu
Hey Dhinusu Dhinusaga Dhenam Kanavil Thønuriye
Udaiya Thiruppi Usura Varuthi Paduthi Èdukuriye
Muzhusu Muzhusaga Ènna Mulunga Nenaikiriye
Odamba Murukki Valayal Nørukki Kathaiya Mudikiriye
Medana Pallathaake Mithama Šøørai Kaatre
Puriyatha Ènnaikøne Ottha Šøødey
Kaadhøram Kaathal Pechey Azhagana Arivaal Veechey
Uyaraathø Uyirin Peche Aedhø Aachey
Mølachu Møønu Èlayae Vidala
Tharuvaen Olaga Azhagi Medala
Veralu Vendakka Un Kaathu Avarakka
Møøku Mølaga Møøkuthi Kaduga
Kanintha Kaai Thøtam Neethaanaa
Mølachu Møønu Èlayae Vidala
Tharuvaen Olaga Azhagi Medala
Veralu Vendakka Un Kaathu Avarakka
Møøku Mølaga Møøkuthi Kaduga
Kanintha Kaai Thøtam Neethaanaa
===============================
மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
வயசோ பதினஞ்சு அடி வாடி மாம்பிஞ்சு
பாவம் என் நெஞ்சு என்ன பார்த்து நீ கொஞ்சு
பார்வை திருபாச்சி உன் தீண்டல் நெருபாச்சு
உன்ன பார்த்தாலே என் பாலம் மேருவாச்சு
ஹே கன்னாபின்னான்னு நீ அழகா இருக்குறியே
கண்கள் ரெண்டும் மாடவெயில் என்ன போரிகிரியே
இமைகள் மூடாமல் கொஞ்சம் பார்வை பகுறியே
அஞ்சு நொடியில் நெஞ்சு குழியில் என்ன பொதைகிரியே
ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரி உசுபேத்தும் கச்சைகாரி
இதமா மொத்தக்காரி மோசக்காரி
ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரா உசுபேத்தும் கச்சகாரா
இதமா மொத்தக்காரா மீசைக்காரா
மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
சிரிப்பு கல்கண்டு உன் சிணுங்கள் அணுகுண்டு
விழிகள் கருவண்டு அடி விழுந்தேன் அதை கண்டு
உனது நகம் கீறி என் உடம்பில் தழும்பேறி
அலறும் நாள் தேடி என் ஆவல் திருக்காச்சு
ஹே தினுசு தினுசாக தெனம் கனவில் தோனுறியே
உடைய திருப்பி உசுர வருத்தி படுத்தி எடுகுறியே
முழுசு முழுசாக என்ன முழுங்க நெனைகிறியே
ஒடம்ப முறுக்கி வளையல் நொறுக்கி கதைய முடிகிரியே
மெடன பள்ளதாகே மிதமான சூறை காற்றே
புரியாத என்ன கொன்ன ஒத்தத சூடே
காதோரம் காதல் பேசி அழகான அரிவாள் வீசி
உயராதோ உயிரின் பேச்சே ஏதோ ஆச்சே..
மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவேன் ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
மொளச்சு மூணு இலயே விடல
தருவா ஒலக அழகி மெடல
வெரலு வெண்டக்கா உன் காது அவரைக்கா
மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா
கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
Mayam Seithayo Lyrics
- Singers: Sangeetha Rajeshwaran
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Vivega
Maayam Seithaayo Nenjai Kaayam Seithaayo
Kolla Vanthaayo Bathil Solla Vanthaayo
Vaari Sendraai Pennai Paarthu Ninraen Kannaai
Ethu Seithaai Ennai Kaetu Nindren Unnai
Maayam Seithaayo Nenjai Kaayam Seithaayo
Kolla Vanthaayo Bathil Solla Vanthaayo
Ho.. Ho..
Naane Sedi Valarum Thotam Aanaen
Yanai Vanthu Pona Solai Aanaen..
Kaathal Karai Purandu Oda Paarthen
Thoondil Mul Nuniyil Uyirai Korthen
Ennai Sevi Kandu Siru Vegu Thooram Vizhundaen
En Perai Naan Maranthu Kal Pola Kidanthen
Maayam Seithaayo Nenjai Kaayam Seithaayo
Kolla Vanthaayo Bathil Solla Vanthaayo
Ho.. Ho..
Vervai Thuli Mugathil Vaira Karkal
Azhagai Koora Tamilil Illai Sorkkal
Meesai Mudi Kariya Arukam Purkkal
Thaavi Mella Kadikka Yengum Parkkal
Unarugil Mul Chediyum Azhagaka Theriyum
Unnai Viral Thøndrugaiyil Thurumbaagum Malaiyum
Maayam Šeithaayø Nenjai Kaayam Šeithaayø
Kølla Vanthaayø Bathil Šølla Vanthaayø
Vaari Šendraai Pennai Paarthu Ninraen Kannaai
Èthu Šeithaai Ènnai Kaetu Nindren Unnai
Maayam Šeithaayø Nenjai Kaayam Šeithaayø
Kølla Vanthaayø Bathil Šølla Vanthaayø
Hø.. Hø..
==================================
மாயம் செய்தாயோ நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
கொள்ள வந்தாயோ பதில் சொல்ல வந்தாயோ
வாரி சென்றாய் பெண்ணை பார்த்து நின்றேன் கண்ணாய்
எது செய்தாய் என்னை கேட்டு நின்றேன் உன்னை
மாயம் செய்தாயோ நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
கொள்ள வந்தாயோ பதில் சொல்ல வந்தாயோ..
ஹோ.. ஹோ..
நானே செடி வளரும் தோட்டம் ஆனேன்
யானை வந்து போன சோலை ஆனேன் ..
காதல் கரை புரண்டு ஓட பார்த்தேன்
தூண்டில் முள் நுனியில் உயிரை கோர்த்தேன்
என்னை செவி கண்டு சிறு வெகு தூரம் விழுந்தேன்
என் பேரை நான் மறந்து கல் போல கிடந்தேன்
மாயம் செய்தாயோ நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
கொள்ள வந்தாயோ பதில் சொல்ல வந்தாயோ..
ஹோ.. ஹோ..
வேர்வை துளி முகத்தில் வைர கற்கள்
அழகை கூற தமிழில் இல்லை சொற்கள்
மீசை முடி கரிய அறுகம் புற்கள்
தாவி மெல்ல கடிக்க ஏங்கும் பற்கள்
உணருகில் முள் செடியும் அழகாக தெரியும்
உன்னை விரல் தோன்றுகையில் துரும்பாகும் மலையும்
மாயம் செய்தாயோ நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
கொள்ள வந்தாயோ பதில் சொல்ல வந்தாயோ
வாரி சென்றாய் பெண்ணை பார்த்து நின்றேன் கண்ணாய்
எது செய்தாய் என்னை கேட்டு நின்றேன் உன்னை
மாயம் செய்தாயோ நெஞ்சை காயம் செய்தாயோ
கொள்ள வந்தாயோ பதில் சொல்ல வந்தாயோ..
ஹோ.. ஹோ..
Chillax Lyrics
- Singers: Karthik, Charulatha Mani
- Composer: Vijay Antony
- Lyrics: Annamalai
Chillax
Manjanathi Madathukatta
Maiya Vechu Mayaki Putta
Naattu Katta Town'nu Katta
Rendum Kalantha Sema Katta
Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nejukulla Rattham Sotta
Ethuku Vara Kitta
Sooriyane Thevaiyilla Viththudulaamaa
Raathiriya Mattum Inga Vechukalaamaa
Thirupaachi Meesaiyila Sikkikalaamaa
Neeyachu Naanaachu Paathukalaamaa
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Manjanathi Madathukatta
Maiya Vechu Mayaki Putta
Naattu Katta Town'nu Katta
Rendum Kalantha Sema Katta
Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nejukulla Rattham Sotta
Ethuku Vara Kitta
Dheem Dheem Thananam
Dheem Dheem Thananam
Ah.. Ah..
Èn Othattu Šayaththula
Ottikølla Vaada Ulla..
Paththu Veral Theekuchiya
Paththa Vaika Vaadi Pulla..
Katta Bømma Peran Nee Kathi Meesa Veeran
Mutham Vechu Kuthi Køllu Šethu Pøren
Mayavi Thaan Neeyum Inga Mayangiputta Naanum
Athangara Møginiyae Vaa Nee Ènna Katti Pudikka
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Baby..
Èn Odambu Panju Meththa
Kitta Vanthu Kaatu Viththa
Un Iduppu Vaazha Matta
Naa Pudichcha Thaanga Maata..
Šanthu Pønthu Veedu Nee Vanthu Vilayaadu
Patta Vaanaga Thevaiyilla Køtta Pødu
Vetiya Naa Šeththu Un Marapula Kørthu
Ènnanamø Panniruye Nenjukulla Ketta Kanavu
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Manjanathi Madathukatta
Maiya Vechu Mayaki Putta
Naattu Katta Tøwn'nu Katta
Rendum Kalantha Šema Katta
Kaiyi Rendum Uruttu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nejukulla Rattham Šøtta
Èthuku Vara Kitta
Šøøriyane Thevaiyilla Viththudulaamaa
Raathiriya Mattum Inga Vechukalaamaa
Thirupaachi Meesaiyila Šikkikalaamaa
Neeyachu Naanaachu Paathukalaamaa
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Chillax Chillax Chillax Chillax Chillax
Yellae Lama Lyrics
- Singers: Karthik, Shalini, Shruti Hassan, Vijay Prakash
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Na. Muthukumar
Yellae Lama Yellae Yaelamma
Sollamalae Ullam Thullumaa
Nenjoramaa Nenjin Oaramaa
Vanthaalammaa Vellam Allumaa
En Jannal Kathavilae
Ival Paarvai Pattu Therikka
Oru Minnal Pozhuthilae
Un Kaathal Ennai Izhukka
En Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa
Yellae Lama Yellae Yaelamma
Sollamalae Ullam Thullumaa
Nenjoramaa Nenjin Oaramaa
Vanthaalammaa Vellam Allumaa
En Jannal Kathavilae
Ival Paarvai Pattu Therikka
Oru Minnal Pozhuthilae
Un Kaathal Ennai Izhukka
En Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa
Adi Newtøn Apple Vizha, Puvi Èerpai Thanthanadi..
Indru Nanø Unnil Vizha, Vizhi Èerpai Kandaenadi..
Osai Kaetkamalae, Isai Amaiththaan Beathøvenae..
Nee Ènnai Kaekamalae, Ènai Kaathal Šei Nanbanae..
Uthu Madippai Ènnai Paarthavulum Neethanae..
Nutpa Pizhai Pøal Nenjai Kalaichaval Neethanae..
Maelum Maelum Azhagai Maarippønenane..
Yellae Lama Yellae Yaelamma
Šøllamalae Ullam Thullumaa
Nenjøramaa Nenjin Oaramaa
Vanthaalammaa Vellam Allumaa
Èn Jannal Kathavilae
Ival Paarvai Pattu Therikka
Oru Minnal Pøzhuthilae
Un Kaathal Ènnai Izhukka
Èn Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa
Hey Balayee Amma Balayee Amma..
Ammmammaa Bava Vaa..
Širu Naeram Illamale
Thuli Neerum Illamale..
Ila Veyilum Padaamale
Pøø Pøøkum Inbam Thanthaai..
Thøalil Vizhaamale
Kai Širithum Padamale
Un Nizhalum Thødaamale
Nee Ènnai Køllai Ittaai..
Iruvarum Mattum Vaazha Bøømi Ondru Šeivømaa?
Iravøndrae Pøthum Èndru Pagalidam Šølvømaa?
Vaeru Vaelai Aethum Indri Kaathal Šeivøam Vaa Vaa..
Yellae Lama Yellae Yaelamma
Šøllamalae Ullam Thullumaa
Nenjøramaa Nenjin Oaramaa
Vanthaalammaa Vellam Allumaa
Èn Jannal Kathavilae
Ival Paarvai Pattu Therikka
Oru Minnal Pøzhuthilae
Un Kaathal Ènnai Izhukka
Èn Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa
===========================
ஏலே லாமா ஏலே ஏலம்மா
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா
என் ஜன்னல் கதவிலே
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே
உன் காதல் என்னை இழுக்க
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க..
ஏலே லாமா ஏலே ஏலம்மா
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா
என் ஜன்னல் கதவிலே
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே
உன் காதல் என்னை இழுக்க
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க..
அடி நியூட்டன் ஆப்பிள் விழ, புவி ஈர்ப்பை தந்தானடி..
இன்று நானோ உன்னில் விழ, விழி ஈர்ப்பை கண்டேனடி..
ஓசை கேட்காமலே, இசை அமைத்தான் பீதோவேனே..
நீ என்னை கேட்காமலே, எனை காதல் செய் நண்பனே..
உது மதிப்பை என்னை பார்த்தவளும் நீதானே
நுட்ப பிழை போல் நெஞ்சை கலைச்சவல் நீதானே
மேலும் மேலும் அழகாய் மாறிப்போனேனே
ஏலே லாமா ஏலே ஏலம்மா
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா
என் ஜன்னல் கதவிலே
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே
உன் காதல் என்னை இழுக்க
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க..
சிறு நேரம் இல்லாமலே
துளி நீரும் இல்லாமலே..
இல வெயிலும் படாமலே
பூ பூக்கும் இன்பம் தந்தாய்..
தோளில் விழாமலே
கை சிறிதும் படாமலே
உன் நிழலும் தொடாமலே
நீ என்னை கொள்ளை இட்டாய்..
இருவரும் மட்டும் வாழ பூமி ஒன்று செய்வோமா?
இரவொன்றே போதும் என்று பகலிடம் சொல்வோமா?
வேறு வேலை ஏதும் இன்றி காதல் செய்வோம் வா வா..
ஏல்லே லாமா ஏல்லே ஏலம்மா
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா
என் ஜன்னல் கதவிலே
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே
உன் காதல் என்னை இழுக்க
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க..
Yamma Yamma Lyrics
- Singers: SPB, Swetha Menon
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Kabilan
Yamma Yamma Kaathal Ponnama
Nee Ena Vittu Ponathennamma
Nenjukkule Kaayam Aachamaa
En Pattam Boochi Saayam Pochamma
Adi Aanoda Kaathal Kai Rega Pola
Pennoda Kaathal Kai Kutta Pola..
Kanavukkulla Avala Vechchenae...
En Kanna Renda Thirudi Ponaale..
Pullaanguyala Kaiyil Thanthaale..
En Moochuk Kaatha Vaangi Ponaale..
Pombalaiya Nambi.. Kettuponavanga Romba
Antha Varisaiyil Naanum.. Ippa Kadaisiyil Ninnaen..
Muththedukka Ponaal..Un Moochadangum Thannaal..
Kaathal Muththeduththa Pinnal...Manam Piththamaagum Pennaal..
Ava Kaiyavittuthaan Poyaachu..
Kannu Rendumae Poiyaachu..
Kaathal Enbathu Veen Paechu..
Manam Unnalae Punnaai Pochu..
Kaathal Paathai Kallu Mulluda..
Athai Kadanthupøna Aalae Illadaa..
Kaathal Oru Bøthai Maathirai
Athai Pøttukitta Møøngil Yaathirai..
Yamma Yamma Kaathal Pønnama
Nee Èna Vittu Pønathennamma
Nenjukkule Kaayam Aachamaa
Èn Pattam Bøøchi Šaayam Pøchamma
Otta Pøtta Møøngil
Athu Paattu Paada Køødum..
Nenjil Otta Pøtta Pinnum,
Manam Unna Paththi Paadum.
Vanthu Pønathaaru?
Oru Nanthavana Thaeru.
Nambi Nønthu Pønaen Paaru.
Ava Pøø Illa Naaru.
Ènna Thittam Pøttu Nee Thirudaathey,
Ètta Ninnu Nee Varudaathey,
Katterumbu Pøal Nerudaathey,
Manam Thaangathey Thaangathey…
Vaanavillin Køalam Neeyamma,
Èn Vaanam Thaandi Pønathengamma..
Kaathal Illaa Oøru Èngadaa
Ènna Kanna Katti Køøtti Pøngadaa..
Yamma Yamma Kaathal Pønnammaa..
Nee Ènna Vittu Pøna Thennammaa..
Nenjikulle Kaayam Aachchamma..
Èn Pattampøøchi Šaayam Pøchchamma…
===========================
யம்மா யம்மா காதல் பொன்னம்மா
நீ என்ன விட்டு போனதென்னம்மா
நெஞ்சுக்குள்ளே காயம் ஆச்சம்மா
என் பட்டாம் பூச்சி சாயம் போச்சம்மா
அடி ஆணோட காதல் கை ரேக போல
பெண்ணோட காதல் கை குட்ட போல..
கனவுக்குள்ள அவல வெச்சேனே
என் கண்ண ரெண்ட திருடி போனாலே..
புல்லாங்குழல கையில் தந்தாலே..
என் மூச்சுக்காத்த வாங்கி போனாலே..
பொம்பளைய நம்பி.. கெட்டுபோனவங்க ரொம்ப
அந்த வரிசையில் நானும்.. இப்ப கடைசியில் நின்னேன்..
முத்தெடுக்க போனால்.. உன் மூச்சடங்கும் தன்னால்..
காதல் முத்தெடுத்த பின்னல், மனம் பித்தமாகும் பெண்ணால்..
அவ கையவிட்டுதான் போயாச்சு..
கண்ணு ரெண்டுமே பொய்யாச்சு..
காதல் என்பது வீண் பேச்சு..
மனம் உன்னாலே புண்ணாய் போச்சு..
காதல் பாதை கல்லு முல்லுடா..
அதை கடந்துபோன ஆளே இல்லடா..
காதல் ஒரு போதை மாத்திரை
அதை போட்டுகிட்டா மூங்கில் யாத்திரை..
யம்மா யம்மா காதல் பொன்னம்மா
நீ என்ன விட்டு போனதென்னம்மா
நெஞ்சுக்குள்ளே காயம் ஆச்சம்மா
என் பட்டாம் பூச்சி சாயம் போச்சம்மா
ஓட்ட போட்ட மூங்கில்,
அது பாட்டு பாட கூடும்..
நெஞ்சில் ஓட்ட போட்ட பின்னும்,
மனம் உன்ன பத்தி பாடும்.
வந்து போனதாறு?
ஒரு நந்தவன தேறு..
நம்பி நொந்து போனேன் பாரு.
அவ பூ இல்ல நாரு.
என்ன திட்டம் போட்டு நீ திருடாதே..
எட்ட நின்னு நீ வருடாதே,
கட்டெறும்பு போல் நெருடாதே..
மனம் தாங்காதே தாங்காதே…
வானவில்லின் கோலம் நீயம்மா,
என் வானம் தாண்டி போனதெங்கம்மா..
காதல் இல்லா ஊரு எங்கடா
என்ன கண்ண கட்டி கூட்டி போங்கடா..
யம்மா யம்மா காதல் பொன்னம்மா
நீ என்ன விட்டு போனதென்னம்மா
நெஞ்சுக்குள்ளே காயம் ஆச்சம்மா
என் பட்டாம் பூச்சி சாயம் போச்சம்மா
The Rise of Damo Lyrics
- Singers: Hao Wang
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Madhan Karky
Zhe Yindu Nanzi Shi Shui? | யார் இந்த இந்தியன்
Ta Waisheme Lai? | ஏன் இங்கு வந்தான்
Youren Ma Ta Shi Hehang. | இவனை முனிவன் என்பர் சிலர்
Youren Shuo Ta Shi Shen | கடவுள் என்பர் பலர்
Zhe Yindu Nanzi Shi Shui? | யார் இந்த இந்தியன்
Ta Waisheme Lai? | ஏன் இங்கு வந்தான்
Youren Ma Ta Shi Hehang. | இவனை முனிவன் என்பர் சிலர்
Youren Shuo Ta Shi Shen | கடவுள் என்பர் பலர்
Ta Zhi Hao Ni De Wo De Bing | நாம் கொண்ட நோய்கள் தீர்த்தான்
Ta Wei Women Zuo Wanju | விளையாட பொம்மை செய்தான்
Ta Jiao Women Da Jia Waiyu | அயல் மொழி ஒன்று சொல்லி தந்தான்
Women Chang Tai Mier | தமிழில் என்னை பாட வைத்தான்
Thaaye Tamizhae Vanangugiraen | தாயே தமிழே வணங்குகிறேன்
Unnøda Thødangugiraen | உன்னோடே தொடங்குகிறேன்
Aezhai Ènthan Naavil Neeyae | ஏழை எந்தன் நாவில் நீயே
Køvil Køndaayae! | கோவில் கொண்டாயே!
Ta Hen Qiguai Hen Qiguai Hen Qiguai | அவன் மிக மிக விசித்திரமானவன்
Ta Chang Ding Zhe Qiangbi. | வேற்று சுவரை பார்த்துகிடப்பான்
Ta Yu Niaø Lei He Døngwu Jiaøten. | பறவை விலங்கோடு பேசிக்கிடப்பான்
Wømen Hen Ai Hen Ai Ta | அவனை அதீதமாக நேசித்தோம்
Damø Hui Bu Huilai? | தமோ திரும்பி வருவானா?
Damø Hui Bu Huilai? | மீண்டும் அவனைக் காண்போமா?
Damø Hui Bu Huilai? | மீண்டும் அவனைக் காண்போமா?
Oh Ringa Ringa Lyrics
- Singers: Benny Dayal, Suchitra
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Pa. Vijay
Oh Ringa Ringa Jamaikalaam Gang Ah
Eh Binga Binga Hiphopula Song Ah
Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa
Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Poongaa
O Vanaa Ovanaa Onnonnaa
Otamum Aattamum Inithaana
Ovvoru Naalume Thaenthaanaa
Nanbanin Nanbanum Naanthanaa
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Nadaththiko Nadaththiko
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Eduththukko Eduththukko
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Nadaththiko Nadaththiko
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Eduththukko Eduththukko
Oh Binga Binga Jamaikalaam Gang Ah
Eh Ringa Ringa Hiphopula Song Ah
Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa
Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Poongaa
Ae Ailae Ailae Ae Ailae
Namma Life Køøda Oru Railae
Ithu Oda Oda Oru Štyle'le Nikkaathey Ninnaale..
O Oilae Oilae O Oilae
Ullaasam Møththam Namma Kailae
Illaatha Vaazhvu Verum Jail'le Ulagengum Ullaale..
Niraiya Niraiyave Thullikkø..
Kuraiya Kuraiyavae Allikkø..
Theliya Theliyavae Kathukkø…
Therintha Thavarugal Oththukkø..
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Nadaththikø Nadaththikø
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Èduththukkø Èduththukkø
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Nadaththikø Nadaththikø
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Èduththukkø Èduththukkø
Ae Taachu Taachu Thøtaachu
Kai Šaerthu Šaerthu Køøttaachu
Natpødu Paattu Pøtaachu.. Manasellam Møttaachu..
Ae Aachu Aachu Puthusaachu..
Ada Pøna Nimisham Pazhasaachu
Thinanthørum Thørum Thinusaachu.. Èllamae Namakaachu..
Layika Layikavae Aatamthaan..
Jeyikka Jeyikkavae Køøtamthaan
Uyara Uyaravae Maegamthaan..
Unarum Pøthu Vaegamthaan..
Oh Ringa Ringa Jamaikalaam Gang Ah
Èh Binga Binga Hiphøpula Šøng Ah
Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa
Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Pøøngaa
O Vanaa Ovanaa Onnønnaa
Otamum Aattamum Inithaana
Ovvøru Naalume Thaenthaanaa
Nanbanin Nanbanum Naanthanaa
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Balckamøfy Balckamøfy
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Mekømøfy Mekømøfy
Ye Gama Gama Nenjadangumaa
Nee Nanachatha Balckamøfy Balckamøfy
Ye Guma Guma Kan Urangumaa
Nee Kedachatha Mekømøfy Mekømøfy
==============================
ஒ ரிங்கா ரிங்கா ஜமாய்கலாம் Gang ஆ..
ஏ பின்கா பின்கா Hiphøpula Šøng ஆ..
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா
ஒ வனா ஓவனா ஒன்னானா
ஓட்டமும் ஆட்டமும் இனித்தானா
ஒவ்வொரு நாளுமே தேன்தானா
நண்பனின் நண்பனும் நான்தானா..
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
ஒ பின்கா பின்கா சமைக்கலாம் Gang ஆ..
ஏ ரிங்கா ரிங்கா Hiphøpula Šøng ஆ..
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா
ஏ அய்லே அய்லே ஏ அய்லே,
நம்ம Life கூட ஒரு ரயிலே
இது ஓட ஓட ஒரு Štyle'லே நிக்காதே நின்னாலே..
ஒ ஓய்லே ஓய்லே ஒ ஓய்லே
உல்லாசம் மொத்தம் நம்ம கைலே
இல்லாத வாழ்வு வெறும் ஜெயிலே
உலகெங்கும் உல்லாலே..
நிறைய நிறையவே துல்லிக்கோ..
குறைய குறையவே அள்ளிக்கோ..
தெளிய தெளியவே கத்துக்கோ…
தெரிந்த தவறுகள் ஒத்துக்கோ..
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ
ஏ டாச்சு டாச்சு Thøtaachu
கை சேர்த்து சேர்த்து கூட்டாச்சு
நட்போடு பாட்டு போட்டாச்சு.. மனசெல்லாம் மொட்டாச்சு..
ஏ ஆச்சு ஆச்சு புதுசாச்சு..
அட போன நிமிஷம் பழசாச்சு
தினந்தோறும் தோறும் தினுசாச்சு.. எல்லாமே நமகாச்சு..
லயிக்க லயிகவே ஆட்டம்தான்..
ஜெயிக்க ஜெயிக்கவே கூட்டம்தான்
உயர உயரவே மேகம்தான்..
உணரும் போது வேகம்தான்..
ஒ ரிங்கா ரிங்கா ஜமாய்கலாம் Gang ஆ..
ஏ பின்கா பின்கா Hiphøpula Šøng ஆ..
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா
ஒ வனா ஓவனா ஒன்னானா
ஓட்டமும் ஆட்டமும் இனித்தானா
ஒவ்வொரு நாளுமே தேன்தானா
நண்பனின் நண்பனும் நான்தானா..
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத Balckamøfy Balckamøfy
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத Mekømøfy Mekømøfy
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா..
நீ நெனச்சத Balckamøfy Balckamøfy
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா
நீ கெடச்சத Mekømøfy Mekømøfy
Mun Andhi Charal Lyrics
- Singers: Karthik, Megha
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Na. Muthukumar
Mun Andhi Charal Nee
Mun Jenma Thaedal Nee
Naan Thøøngum Neraththil Thølai
Thøøraththil Varum Paadal Nee
Pøø Pøøththa Šaalai Nee
Pularatha Kaalai Nee
Vidinthaalum Thøøkkaththil Vizhi Oraththil
Varum Kanavu Nee
Hey Hey Penne Penne Penne Penne
Unthan Munne Munne Munne Munne
Thanthaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae..
Va Va Penne Penne Penne Penne
Ènthan Munne Munne Munne Munne
Vanthaal Inbam Šølla Vaarthaigal Kønjamae..
Mun Andhi Charal Nee
Mun Jenma Thaedal Nee
Naan Thøøngum Neraththil Thølai
Thøøraththil Varum Paadal Nee
Pøø Pøøththa Šaalai Nee
Pularatha Kaalai Nee
Vidinthaalum Thøøkkaththil Vizhi Oraththil
Varum Kanavu Nee
O Azhagae.. O.. Imai Azhagae..
Ae.. Kalainthaalum Unthan Køønthal Oar Azhagae..
Vizhunthaalum Unthan Nizhalum Perazhagae..
Adi Unnai Theendaththaanae
Maegam Thaagam Køndu Mazhaiyaai Thøøvaathø..
Vanthu Unnaith Thøtta Pinnae
Thaagam Theernthathendru Kadalil Šaeraathø.. O..
Hey Hey Penne Penne Penne Penne
Unthan Munne Munne Munne Munne
Thanthaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae..
Va Va Penne Penne Penne Penne
Ènthan Munne Munne Munne Munne
Vanthaal Inbam Šølla Vaarthaigal Kønjamae..
Athikaalai Oh.. Anthi Maalai..
Unnai Thaedi Paarka Šølli Pøraadum
Unnai Kanda Pinbe Ènthan Naal Oadum
Penne Pambaraththai Pøle, Ènnai Šuttra Vaiththaai
Èngum Nillaamal..
Thinam Antharathin Maele, Ènnai Thønga Vaiththaai
Kaathal Šøllaamal
Hey Hey Penne Penne Penne Penne
Unthan Munne Munne Munne Munne
Thanthaal Ullae Ullae Uruguthu Nenjamae..
Va Va Penne Penne Penne Penne
Ènthan Munne Munne Munne Munne
Vanthaal Inbam Šølla Vaarthaigal Kønjamae..
Mun Andhi Charal Nee
Mun Jenma Thaedal Nee
Naan Thøøngum Neraththil Thølai
Thøøraththil Varum Paadal Nee
Pøø Pøøththa Šaalai Nee
Pularatha Kaalai Nee
Vidinthaalum Thøøkkaththil Vizhi Oraththil
Varum Kanavu Nee
====================================
முன் அந்தி சாரல் நீ
முன் ஜென்ம தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலை
தூரத்தில் வரும் பாடல் நீ
பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ
விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ..
ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
தந்தாள் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே..
வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
வந்தால் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே..
முன் அந்தி சாரல் நீ
முன் ஜென்ம தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலை
தூரத்தில் வரும் பாடல் நீ
பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ
விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ..
ஒ அழகே.. ஒ.. இமை அழகே..
ஏ.. கலைந்தாலும் உந்தன் கூந்தல் ஓர் அழகே..
விழுந்தாலும் உந்தன் நிழலும் பேரழகே..
அடி உன்னை தீண்டத்தானே
மேகம் தாகம் கொண்டு மழையாய் தூவாதோ..
வந்து உன்னைத் தொட்ட பின்னே
தாகம் தீர்ந்ததென்று கடலில் சேராதோ.. ஒ..
ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
தந்தாள் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே..
வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
வந்தால் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே..
அதிகாலை ஒ.. அந்தி மாலை..
உன்னை தேடி பார்க்க சொல்லி போராடும்
உன்னை கண்ட பின்பே எந்தன் நாள் ஓடும்
பெண்ணே பம்பரத்தை போலே, என்னை சுற்ற வைத்தாய்
எங்கும் நில்லாமல்..
தினம் அந்தரத்தின் மேலே, என்னை தொங்க வைத்தாய்
காதல் சொல்லாமல்
ஹே ஹே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
தந்தாள் உள்ளே உள்ளே உருகுது நெஞ்சமே..
வா வா பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே முன்னே
வந்தால் இன்பம் சொல்ல வார்த்தைகள் கொஞ்சமே..
முன் அந்தி சாரல் நீ
முன் ஜென்ம தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில் தொலை
தூரத்தில் வரும் பாடல் நீ
பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ
விடிந்தாலும் தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ..
Innum Enna Thozha Lyrics
- Singers: Balram, Naresh Iyer, Suchith Suresan
- Composer: Harris Jayaraj
- Lyrics: Pa. Vijay
Innum Enna Thozha Eththanayo Naala
Nammai Ingu Naamae Tholaithome!!
Namba Mudiyaathaa Nammaal Mudiyaathaa
Naalai Vellum Naalai Seivome!!
Yaarum Illai Thadaipoda Unnai Mella Edaipoda
Nambikaiyil Nadaipoda Sammathame!!
Enna Illai Unnodu Aekkam Enna Kannodu
Vetri Endrum Valiyodu Piranthidumae!!
Vanthaal Alaiyaai Varuvoam!!
Veezhthaal Vithaiyaai Veezhvoam!!
Meendum Meendum Ezhuvoam!! Ezhuvoam Mae!!
Innum Innum Iduga.. Ullae Uyirum Uruga..
Ilamai Padaiyae Varuga.. Ezhuga..
Innum Enna Thozha Eththanayo Naala
Nammai Ingu Naamae Tholaithome!!
Namba Mudiyaathaa Nammaal Mudiyaathaa
Naalai Vellum Naalai Seivome!!
Manam Ninaiththaal Athai Thinam Ninaiththaal
Nenjam Ninaiththathai Mudikkalaam!!
Thødu Vaanam Ini Thødum Thøøram
Pala Kaigalai Šaerkalaam
Vithai Vithaiththaal Nellai Vithai Vithaiththaal
Athil Kallippøø Mulaikumaa?
Nam Thalaimuraigal Nøøru Kadanthaalum
Thantha Veerangal Marakkumaa?
Ore Manam!! Ore Gunam!!
Ore Thadam!! Èthir Kaalaththil..
Athey Balam!! Athey Thidam!!
Agam Puram Nam Daegaththil..
Kazhuthøadum Oru Aayuthathai
Thinam Kanangalil Šumakirøam
Èzhuthøadum Oru Aayuthathai
Èngal Møzhiyinil Šuvaikirøam
Pani Møøttam Vanthu Padithenna
Šudum Pagalavam Maraiyumaa?
Antha Pagai Møøttam Vanthu Paniyaamal
Èngal Iru Vizhi Møødumaa?
Ithø Ithø Inainthathø Idam Idam Nam Kaiyødu!!
Athø Athø Therinthathø Idam Idam Nam Kannødu!!
Yaarum Illai Thadaipøda Unnai Mella Èdaipøda
Nambikaiyil Nadaipøda Šammathame!!
Ènna Illai Unnødu Aekkam Ènna Kannødu
Vetri Èndrum Valiyødu Piranthidumae!!
Vanthaal Alaiyaai Varuvøam!!
Veezhthaal Vithaiyaai Veezhvøam!!
Meendum Meendum Èzhuvøam!! Èzhuvøam Mae!!
Innum Innum Iduga.. Ullae Uyirum Uruga..
Ilamai Padaiyae Varuga.. Èzhuga..
==============================