- Music Director : A.R.Rehman
- Singer(s): ANURADHA SRIRAM,PRAKASH G V, SUJATHA
Vidiyaatha iravendru endhuvumillai (illai illai illai illai),
Mudiyaatha thuyaramendru edhuvumillai (illai illai illai illai),
Vadiyaatha vellamendru edhuvumillai (illai illai illai illai),
Vaadaatha vaalkaiyendru edhuvumillai (illai illai illai illai),
(Female Vocalizing -- "Raa-raa-ra")
CHORUS 1:
Hey, acham acham illai,
Ini adimai ennam illai,
Nam kaalam ingae koodi pochu,
Kanneer micham illaiyae,
CHORUS 1
CHORUS 2:
Kaalam maari pochu,
Nam kanneer maari pochu,
Naalai nalla naalai endra nambikkai oondaachu,
Kaalam maari pochu,
Nam kanneer maari pochu,
Naalai nalla naalai endra nambikkai oondaachu,
CHORUS 1
Antha nilaa nilaa nilaa nilaa, vegundoadi vaa,
(Children Vocalizing -- "Zumzumzumzum")
Antha nilaa nilaa nilaa nilaa, vegundoadi vaa,
Pattaampoochi soottrum,
Manithan aena mattam,
Ada innum konjam poanaal aena?
Vaanam thalaiyil thattum,
Pattaampoochi soottrum,
Manithan aena mattam,
Ada innum konjam poanaal aena?
Vaanam thalaiyil thattum,
Vaadi ilaiya chelliyae,
Vaadi ilaiya chelliyae,
Nam kaalam sollum, nammai vaala solliyae,
Ammaa alagu kannamaa,
Ammaa alagu kannamaa,
Ithu namma bhoomiyendru alutthi sollammaa,
CHORUS 1
CHORUS 1
CHORUS 2
(Instrumental / Children Vocalizing -- "Lalalaloe pattaampoochi")
Vaanam pakkam,
Ini vaalkai romba pakkam,
Acham acham thucham endraal,
Pakkam pakkam sorgam,
Vaanam pakkam,
Ini vaalkai romba pakkam,
Acham acham thucham endraal,
Pakkam pakkam sorgam,
Bhoomi thirandhu kidakku,
Ada manushan paya manasu pootti kidakku,
Bhoomi thirandhu kidakku,
Ada manushan paya manasu pootti kidakku,
Ini acham acham illai,
Ini adimai ennam illai,
Ini acham acham illai,
Ini adimai ennam illai,
Nam kaalam ingae koodi pochu,
Kanneer micham illaiyae,
(Female Vocalizing -- "Hey-ey-ey")
Inba kaattru veesattum,
Ettu thikkum paravattum,
(Paravattum paravattum paravattum paravattum),
Manitha pookkal malarattum,
Manangal innum viriyattum,
(Viriyattum viriyattum vidirattum viriyattum),
Inba kaattru veesattum,
Ettu thikkum paravattum,
Manitha pookkal malarattum,
Manangal innum viriyattum,
Kootram kootram eriyattum,
Sootram sootram vaalattum,
Vattam vattam viriyattum,
Vaanam thottu valarattum,
Vattam vattam viriyattum,
Vaanam thottu valarattum,
Koli siragil kunjai polavae, (Female Vocalizing -- "Ahhhh")
Bhoomi panthu oorangattum, (Female Vocalizing -- "Ahhhh")
Rattham sinthaa nootraandu, (Female Vocalizing -- "Ahhhh")
Puttham pudhidhaay malarattum, (Female Vocalizing -- "Ahhhh")
(Female Vocalizing -- "Ahhhh" / End Instrumental)
_____________________________________
விடியாத இரவென்று எதுவுமில்லை
முடியாத துயரமென்று எதுவுமில்லை
வடியாத வெள்ளமென்று எதுவுமில்லை
வாடாத வாழ்க்கையென்று எதுவுமில்லை
ராரரா…
முடியாத துயரமென்று எதுவுமில்லை
வடியாத வெள்ளமென்று எதுவுமில்லை
வாடாத வாழ்க்கையென்று எதுவுமில்லை
ராரரா…
ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
(ஹே அச்சம்)
அந்த நிலா நிலா நிலா நிலா வெகுண்டோடி வா (2)
பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும் கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும் கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும் கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும் கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
வாடி இளையசெல்லியே…வாடி இளையசெல்லியே
நம் காலம் சொல்லும் நம்மை வாழச்சொல்லியே
அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா
இது நம்ம பூமியென்று அழுத்திச்சொல்லம்மா
நம் காலம் சொல்லும் நம்மை வாழச்சொல்லியே
அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா
இது நம்ம பூமியென்று அழுத்திச்சொல்லம்மா
(ஹே அச்சம்)
லல்லா லல்லல்லல்லோ பட்டாம்பூச்சி (2)
வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்பப் பக்கம்
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்பப் பக்கம்
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
பூமி தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
பூமி தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்பப் பக்கம்
அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
பூமி தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
பூமி தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
(இனி அச்சம்)
இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
விடியட்டும் விடியட்டும் விடியட்டும் விடியட்டும்
பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
விடியட்டும் விடியட்டும் விடியட்டும் விடியட்டும்
இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
குற்றம் குற்றம் எரியட்டும் சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும்
வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும் (2)
மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
குற்றம் குற்றம் எரியட்டும் சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும்
வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும் (2)
கோழிச்சிறகில் குஞ்சைப்போலவே பூமிப்பந்து உறங்கட்டும்
ரத்தம் சிந்தா நூற்றாண்டு புத்தம் புதிதாய் மலரட்டும்
ரத்தம் சிந்தா நூற்றாண்டு புத்தம் புதிதாய் மலரட்டும்