Sunday, December 25, 2011

Podi Paiyan Polave Lyrics

  • Singers: Haricharan
  • Composer: Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics: Yugabharathy


    Podi Paiyyan Polave, Manam Indru Thulluthey
    Athu Unnai Thaedi Thaedi Thaedi Thaedi Vanthathey
    Alavillaa Kaathalai, Tharacholli Kenjuthey
    Thinam Unnai Kaanavae Solluthey, Saetaigal Seiyuthey

    Engae Naan Ponaalum Pogaamalae
    Kaathal Pinnalae Varugindrathey
    Sol Pechai Kaetkaamal Eppothumae Thollai
    Thannalae Tharugindrathey
    Podi Paiyyan Polave, Manam Indru Thulluthey
    Athu Unnai Thaedi Thaedi Thaedi Thaedi Vanthathey
    Alavillaa Kaathalai, Tharacholli Kenjuthey
    Thinam Unnai Kaanavae Solluthey, Saetaigal Seiyuthey

    Nadai Vandi Pinnae Odum Oru Thaaiyaai Kaathal
    Ennakulae Odakandaen, Silanaalaai..
    Ennai Uppu Mootai Thookkum Muthal Aalaai Kaathal
    Sumanthennai Poga Kandaen Pagal Raavaai
    Arivillai En Moolaiyil Athu Unmaiyae Athu Unmaiyae
    Angae Èppøthumae Èn Anbae Neethaanae
    Èngae Naan Pønaalum Pøgaamalae
    Kaathal Pinnalae Varugindrathey..
    Šøl Pechai Kaetkaamal Èppøthumae Thøllai
    Thannalae Tharugindrathey

    Urangaamal Paadal Kaetaen,
    Èzhumbøthey Thaeneer Kaetaen,
    Inimaelae Kaetpaen Unnaiyae..
    Nadanthey Nee Pøgumbøthu
    Nadaipaathai Pøøkkal Yaavum
    Unnai Paarthu Vaikkum Kannaiyae..
    Mazhai Vanthaal Nirkaamal Oduvaen Bayanthøduvaen
    Ullae Nee Ènbathaal Naan Nanaiyakkøødaathey
    Èngae Naan Pønaalum Pøgaamalae
    Kaathal Pinnalae Varugindrathey..
    Šøl Pechai Kaetkaamal Èppøthumae Thøllai
    Thannalae Tharugindrathey

    ==========================

    பொடி பைய்யன் போலவே, மனம் இன்று துள்ளுதே
    அது உன்னை தேடி தேடி தேடி தேடி வந்ததே
    அளவில்லா காதலை, தரச்சொல்லி கெஞ்சுதே
    தினம் உன்னை காணவே சொல்லுதே, சேட்டைகள் செய்யுதே..

    எங்கே நான் போனாலும் போகாமலே
    காதல் பின்னாலே வருகின்றதே
    சொல் பேச்சை கேட்காமல் எப்போதுமே தொல்லை
    தன்னாலே தருகின்றதே
    பொடி பைய்யன் போலவே, மனம் இன்று துள்ளுதே
    அது உன்னை தேடி தேடி தேடி தேடி வந்ததே
    அளவில்லா காதலை, தரச்சொல்லி கெஞ்சுதே
    தினம் உன்னை காணவே சொல்லுதே, சேட்டைகள் செய்யுதே..

    நடை வண்டி பின்னே ஓடும் ஒரு தாயாய் காதல்
    எனக்குல்லே ஓடக்கண்டேன், சில நாளாய்..
    என்னை உப்பு மூட்டை தூக்கும் முதல் ஆளாய் காதல்
    சுமந்தேன்னை போக கண்டேன் பகல் ராவாய்
    அறிவில்லை என் மூளையில் அது உண்மையே அது உண்மையே
    அங்கே எப்போதுமே என் அன்பே நீதானே..
    எங்கே நான் போனாலும் போகாமலே
    காதல் பின்னாலே வருகின்றதே
    சொல் பேச்சை கேட்காமல் எப்போதுமே தொல்லை
    தன்னாலே தருகின்றதே

    உறங்காமல் பாடல் கேட்டேன்,
    எழும்போதே தேநீர் கேட்டேன்,
    இனிமேலே கேட்பேன் உன்னையே..
    நடந்தே நீ போகும்போது, நடைபாதை பூக்கள் யாவும்
    உன்னை பார்த்து வைக்கும் கண்ணையே..
    மழை வந்தால் நிற்காமல் ஓடுவேன் பயன்தோடுவேன்
    உள்ளே நீ என்பதால் நான் நனையக்கூடாதே
    எங்கே நான் போனாலும் போகாமலே
    காதல் பின்னாலே வருகின்றதே
    சொல் பேச்சை கேட்காமல் எப்போதுமே தொல்லை
    தன்னாலே தருகின்றதே 

No comments:

Post a Comment