Friday, January 13, 2012

Asku Laska Lyrics


Yeno thannaale unmelae, kadhal kondane
Yedho unnaale en vazhvil artham kandaene

Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista prema piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele

Athanai mozhi-yilum, vaarthai ovvorndru koidhen
mothamaai korthuthaan, kaadhal chendondru seidhen
unnidan neettinen kadhalai kaatinen

Yeno thannaale unmelae, kadhal kondane
Yedho unnaale en vazhvil artham kandaene

Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista prema piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele

Pluto-vil unnai naan koodaetruven
Vinmeengal porukki soodetruven
Mukkolangal padipen, un mookin melae
vittam mattam padipen un nenjin melae
Mellidaiyodu valikodu naan aaigiren .....ohh..

hmm.mmmmm..
Plato-vin magana un dhegama ?
Aaraaichi nadatha naan koodama ?.
Vazhum  noyil vilundhai, un kannil kanden
naalum unnum marundhaai,  un mutham thandhen
Un nenjil naadi manivaika,  kaadhal kaadhal endru kaetka

Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista prema piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele

De-ja-vo kanavil nee mootinaai
raaja en manathai yen vaatinaai
Kapam kettu mirati - nee veppam kondaai
ratham motham kodhika en pakkam vantdhaai
vennilavaaga, idhamaaga kulirootava?

Kannaadi nilavvaai kan koosinaai
Venvanna nizhalaai man veesinaai
pullil pootha pani nee - oru kallam illai
Virus illaah kanini - un ullam vellai

Nee kollao malli mullai pole,
pillai mellum sollai pole

Aah asku laska amo amo ..
Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista prema piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele

Athanai mozhi-yilum, vaarthai ovvorndru koidhen
mothamaai korthuthaan, kaadhal chendondru seidhen
unnidan neettinen kadhalai kaatinen

Yeno thannaale unmelae, kadhal kondane
Yedho unnaale en vazhvil artham kandaene

=========================

ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
அஸ்க் அஸ்க்…

அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..

பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
 பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க..

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?

கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மண் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..

நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

Thank yøu madhan karky sir.

♥Ask - Turkish | ♥Laska - Slovak  |
♥Amour - French/Spanish | ♥Ai - Chinese |
♥Ast - Icelandic | ♥Liebe - German
♥Ahava - Hebrew | ♥Bolingo - Lingala |
♥Cinta - Malay | ♥Ishq - Arabic |
♥Meile - Lithuanian |  ♥Love - English
♥Ishtam - Telugu | ♥Premam - Malayalam
♥Pyaar - Hindi | ♥Kaathal - Tami

நாடிமானி - Štethøscøpe

No comments:

Post a Comment