Tuesday, January 12, 1982

Thogai Ilamayil Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam
  • Composer: Ilaiyaraaja

Thogai Ilamayil Aadi Varuguthu Vaanil Mazhai Varumo
Kothai Ival Vizhi Nooru Kavithaigal Naalum Ezhuthidumo
Thaen Sinthum Naeram Naan Paadum Raagam
Kaatrodu Kalyaanam Seigindratho

Thogai Ilamayil Aadi Varuguthu Vaanil Mazhai Varumo

Koalam Poadum Naanangal Kaanaatha Jaalam
Ithazhgalilae Pournami Velichcham
Kannil Thullum Thaalangal Aanantha Maelam
Imai Paravai Siragugal Asaikkum
Vizhigalilae Kaathal Vizhaa Nadaththugiraal Saakunthalaa
Annamum Ivalidam Nadai Pazhagum
Ival Nadai Asaivinil Sangeetham Undaagum

Thogai Ilamayil Aadi Varuguthu Vaanil Mazhai Varumo

Boomi Engum Poonthoattam Naan Kaana Vaendum
Puthuth Thenralo Pookkalil Vasikkum
Aagaaya Maegangal Neerootra Vaendum
Antha Mazhaiyil Malargalum Kulikkum
Aruvigalø Raagam Tharum Athil Nanainthaal Thaagam Varum
Daevathai Vizhiyilae Amutha Alai
Kanavugal Valarthidum Kalløørum Un Paarvai

Thøgai Ilamayil Aadi Varuguthu Vaanil Mazhai Varumø
Køthai Ival Vizhi Nøøru Kavithaigal Naalum Èzhuthidumø
Thaen Šinthum Naeram Naan Paadum Raagam
Kaatrødu Kalyaanam Šeigindrathø

===============================

தோகை இளமையில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

தோகை இளமையில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ

கோலம் போடும் நாணங்கள் காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பௌர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள் ஆனந்த மேளம்
இமை பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்
விழிகளிலே காதல் விழா நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடை பழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

தோகை இளமையில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ

பூமி எங்கும் பூந்தோட்டம் நான் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்
அருவிகளோ ராகம் தரும் அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

தோகை இளமையில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

Saalai Oram Solai Ondru Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam, S.Janaki
  • Composer: Ilaiyaraaja

Saalaiyoram Solai Ondru Vaadum Sangeetham Paadum
Saalaiyoram Solai Ondru Vaadum Sangeetham Paadum
Kannaalanai Paarthu Kannorangal Vaerthu
Kannaalanai Paarthu Kannorangal Vaerthu
Saalaiyoram Solai Ondru Vaadum Sangeetham Paadum

Paavai Ival Paarthu Vittaal Paalaivanam Ootredukkum
Kannimaigal Thaan Asainthaal Nanthavana Kaatradikkum
Neengal Enai Paarthaal Kuliredukkum
Manathukkul Aeno Mazhaiyadikkum
Paarijaatha Vaasam Naeram Paarthu Veesum
Paarijaatha Vaasam Naeram Paarthu Veesum
Mottu Kathavai Pattu Vandugal Thattuginrathey Ippothu..

Saalaiyoram Solai Ondru Vaadum Sangeetham Paadum
Kannaalanai Paarthu Kannorangal Vaerthu
Kannaalanai Paarthu Kannorangal Vaerthu
Saalaiyoram Solai Ondru Vaadum Sangeetham Paadum

Kadarkarai Èerathilae Kaaladigal Nee Pathikka
Alai Vanthu Azhithathanaal Kanni Manam Thaan Thudikka
Kadalukku Køøda Èeram Illaiyø
Nyayangalai Kaetka Yaarum Illaiyø
Šaerthu Vaitha Thaagam Kannaa Indru Theerum
Šaerthu Vaitha Thaagam Kannaa Indru Theerum
Paesum Killaiyae Èera Mullaiyae Naeram Illaiyae Ippøathu

Šaalaiyøram Šølai Ondru Vaadum Šangeetham Paadum
Kannaalanai Paarthu Kannørangal Vaerthu
Kannaalanai Paarthu Kannørangal Vaerthu..

==============================

சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்
சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து
சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்

பாவை இவள் பார்த்து விட்டால் பாலைவனம் ஊற்றெடுக்கும்
கண்ணிமைகள் தான் அசைந்தால் நந்தவன காற்றடிக்கும்
நீங்கள் எனை பார்த்தல் குளிரெடுக்கும்
மனதுக்குள் ஏனோ மழையடிக்கும்
பாரிஜாத வாசம் நேரம் பார்த்து வீசும்
பாரிஜாத வாசம் நேரம் பார்த்து வீசும்
மொட்டு கதவை பட்டு வண்டுகள் தட்டுகின்றதே இப்போது..

சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து
சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்

கடற்கரை ஈரத்திலே காலடிகள் நீ பதிக்க
அலை வந்து அழித்ததனால் கன்னி மனம் தான் துடிக்க
கடலுக்கு கூட ஈரம் இல்லையோ
நியாங்களை கேட்க யாரும் இல்லையோ
சேர்த்து வாய்த்த தாகம் கண்ணா இன்று தீரும்
சேர்த்து வாய்த்த தாகம் கண்ணா இன்று தீரும்
பேசும் கில்லையே ஈர முல்லையே நேரம் இல்லையே இப்போது

சாலையோரம் சோலை ஒன்று வாடும் சங்கீதம் பாடும்
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து
கன்னாலனை பார்த்து கண்ணோரங்கள் வேர்த்து..

Raaga Theepam Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam
  • Composer: Ilaiyaraaja

Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo
Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo
En Vizhiyo Kadal Aanathammaa
Ennangalo Alai Mothuthammaa Puthu

Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo

Vaadidum En Nenjam Kulirnthidumo
Vasanthamum En Vaazhvil Malarnthidumo
Vaadidum En Nenjam Kulirnthidumo
Vasanthamum En Vaazhvil Malarnthidumo
Vizhigal Paaraamal Sevigal Kaelaamal Kavithai Arangaerumo..
Vizhigal Paaraamal Sevigal Kaelaamal Kavithai Arangaerumo..
Devi Un Kovil Vaasal Munnalae
Kaaviyam Thaenena Boomiyil Muthal Muthal

Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal Raaga Theepam Aetrum Naeram Puyal Mazhaiyø

Aanantha Gangai Vellam Pønga Pønga
Aaramba Naalil Inbam Kønja Kønja
Paadum Ullam ThullathThulla
Paadal Ondru Šøllach Chølla
Paadum Ullam ThullathThulla
Paadal Ondru Šøllach Chølla
Aayiram Šantham Naavinil Šinthum Ambigaikkae Šøntham
Nitham Nitham Ullam Kalikka Katra Viththai Ènrum Šezhikka
Nitham Nitham Ullam Kalikka Katra Viththai Ènrum Šezhikka
Muthu Rathinam Šinthum Iththinam Annai Unnai Vanangi Nindru

Raaga Theepam Aetrum Nalla Naeramithu
Raaga Theepam Aetrum Nalla Naeramithu
Gaana Mazhai Ini Naan Pøzhivaen
Thaen Mazhaiyil Ini Nee Nanaivaai
Raaga Theepam Aetrum Nalla Naeramithu
Puthu Raaga Theepam Aetrum Nalla Naeramithu

============================

ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ
முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ
என் விழியோ கடல் ஆனதம்மா
எண்ணங்களோ அலை மோதுதம்மா புது

ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ
முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ
வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ
வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ
வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ
விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேறுமோ..
விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல் கவிதை அரங்கேறுமோ..
தேவி உன் கோவில் வாசல் முன்னலே
காவியம் தேனென பூமியில் முதல் முதல்

ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ
முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம் புயல் மழையோ

ஆனந்த கங்கை வெள்ளம் போங்க போங்க
ஆரம்ப நாளில் இன்பம் கொஞ்ச கொஞ்ச
பாடும் உள்ளம் துள்ளத்துள்ள
பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல
பாடும் உள்ளம் துள்ளத்துள்ள
பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல
ஆயிரம் சந்தம் நாவினில் சிந்தும் அம்பிகைக்கே சொந்தம்
நிதம் நிதம் உள்ளம் கழிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க
நிதம் நிதம் உள்ளம் கழிக்க கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க
முது ரத்தினம் சிந்தும் இத்தினம் அன்னை உன்னை வணங்கி நின்று

ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது
ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது
கான மழை இனி நான் பொழிவேன்
தேன் மழையில் இனி நீ நனைவாய்
ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது
புது ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது

Mani Osai Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam, S.Janaki
  • Composer: Ilaiyaraaja

Mani Oasai Kaettu Ezhunthu.. Nenjil Aasai Kodi Sumanthu..
Thiruth Thaeril Naanum Amarnthu.. Oru Koyil Saerntha Pozhuthu..
Antha Koyilin Mani Vaasalai Indru Mooduthal Muraiyo..

Mani Oasai Kaettu Ezhunthu.. Nenjil Aasai Kodi Sumanthu..

Kannan Paadum Paadal Kaetka Raathai Vanthaal Aagaatho
Raathaiyodu Aasai Kannan.. Paesa Koodatho..
Kannan Paadum Paadal Kaetka Raathai Vanthaal Aagaatho
Raathaiyodu Aasai Kannan.. Paesa Koodatho..
Raathai Manam Aengalaamo.. Kannan Manam Vaadalaamo..
Vaazhkai Maarumo Nenjam Thaangumo..

Mani Oasai Kaettu Ezhunthu.. Nenjil Aasai Kodi Sumanthu..

Paathai Maari Pogumbothu.. Oorum Vanthae Saeraathu..
Thaalam Maari Podumbothu Raagam..
Paathai Maari Pogumbothu.. Oorum Vanthae Saeraathu..
Thaalam Maari Pødumbøthu Raagam Thøandraathu..
Paadum Puthu Veenai Ingae.. Raagam Athil Maarum Angae..
Kaalam Maarumø.. Thaalam Šaerumø..

Mani Oasai Kaettu Èzhunthu.. Nenjil Aasai Kødi Šumanthu..
Thiruth Thaeril Naanum Amarnthu.. Oru Køyil Šaerntha Pøzhuthu..
Antha Køyilin Mani Vaasalai Indru Møøduthal Muraiyø..

============================

மணி ஓசை கேட்டு எழுந்து.. நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து..
திருத் தேரில் நானும் அமர்ந்து.. ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது..
அந்த கோயிலின் மணி வாசலை இன்று மூடுதல் முறையோ..

மணி ஓசை கேட்டு எழுந்து.. நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து..

கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க ராதை வந்தால் ஆகாதோ
ராதையோடு ஆசை கண்ணன்.. பேச கூடாதோ..
கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க ராதை வந்தால் ஆகாதோ
ராதையோடு ஆசை கண்ணன்.. பேச கூடாதோ..
ராதை மனம் ஏங்கலாமோ.. கண்ணன் மனம் வாடலாமோ..
வாழ்கை மாறுமோ நெஞ்சம் தாங்குமோ..

மணி ஓசை கேட்டு எழுந்து.. நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து..

பாதை மாறி போகும்போது.. ஊரும் வந்தே சேராது..
தாளம் மாறி போடும்போது ராகம்..
பாதை மாறி போகும்போது.. ஊரும் வந்தே சேராது..
தாளம் மாறி போடும்போது ராகம் தோன்றாது..
பாடும் புது வீணை இங்கே.. ராகம் அதில் மாறும் அங்கே..
காலம் மாறுமோ.. தாளம் சேருமோ..

மணி ஓசை கேட்டு எழுந்து.. நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து..
திருத் தேரில் நானும் அமர்ந்து.. ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது..
அந்த கோயிலின் மணி வாசலை இன்று மூடுதல் முறையோ..

Ilaya Nilaa Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam
  • Composer: Ilaiyaraaja

Ilaya Nilaa Pozhigirathey Ithayam Varai Nanaigirathey..
Ulaa Poagum Maegam Kanaa Kaanumae Vizhaa Kaanumae Vaanamae..

Ilaya Nilaa Pozhigirathey Ithayam Varai Nanaigirathey..
Ulaa Poagum Maegam Kanaa Kaanumae Vizhaa Kaanumae Vaanamae..
Ilaya Nilaa Pozhigirathey Ithayam Varai Nanaigirathey..

Varum Vazhiyil Panimazhaiyil Paruva Nilaa Thinam Nanaiyum
Mugileduththu Mugam Thudaiththu Vidiyumvarai Nadai Pazhagum
Varum Vazhiyil Panimazhaiyil Paruva Nilaa Thinam Nanaiyum
Mugileduththu Mugam Thudaiththu Vidiyumvarai Nadai Pazhagum
Vanaveethiyil Maega Oorvalam Kaanum Pothilae Aaruthal Tharum
Paruvamagal Vizhigalilae Kanavu Varum..

Ilaya Nilaa Pozhigirathey
Ulaa Poagum Maegam Kanaa Kaanumae Vizhaa Kaanumae Vaanamae
Ilaya Nilaa Pøzhigirathey..

Mugilinangal Alaigirathey Mugavarigal Thølainthanavø
Mugavarigal Thavariyathaal Azhuthidumø Athu Mazhaiyø
Mugilinangal Alaigirathey Mugavarigal Thølainthanavø
Mugavarigal Thavariyathaal Azhuthidumø Athu Mazhaiyø
Neelavaanilae Velli Oødaigal Orugindrathey Ènna Jaadaigal
Vinveliyil Vithaithathu Yaar Navamanigal..

Ilaya Nilaa Pøzhigirathey Ithayam Varai Nanaigirathey..
Ulaa Pøagum Maegam Kanaa Kaanumae Vizhaa Kaanumae Vaanamae..
Ilaya Nilaa Pøzhigirathey Ithayam Varai Nanaigirathey..

===============================

இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே..
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே..

இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே..
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே..
இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே..

வரும் வழியில் பனிமழையில் பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து விடியும்வரை நடை பழகும்
வரும் வழியில் பனிமழையில் பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து விடியும்வரை நடை பழகும்
வானவீதியில் மேக ஊர்வலம் காணும் போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவமகள் விழிகளிலே கனவு வரும்..

இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே..

முகிலினங்கள் அலைகிறதே முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால் அழுதிடுமோ அது மழையோ
முகிலினங்கள் அலைகிறதே முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால் அழுதிடுமோ அது மழையோ
நீலவானிலே வெள்ளி ஓடைகள் ஒருகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது யார் நவமணிகள்..

இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே..
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே..
இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே..

Vaigaraiyil Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam
  • Composer: Ilaiyaraaja

Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil
Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil
Un Ninaivil Nenjam Vaan Veliyil.. Naalum Nadaththum Oorvalangal..

Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil

Un Ninaivae Enakkoar Suruthi.. Un Kanavae Enakkoar Kiruthi..
Un Unarvil Manamae Urugi.. Vaaduthammaa Malar Poal Karugi..
Pala Pala Jenmam Naan Eduppaen.. Paadalgal Koadi Naan Padippaen..
Anbae Unakkae Kaathiruppaen.. Aaa..

Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil

Aayiram Aayiram Aasaigalai.. Aasaiyil Unnidam Paesa Vanthaen..
Aaviyil Maeviya Saethigalai.. Kael Nenjidam Koora Vanthaen..
Ninaivugal Engo Alaigirathey.. Kanavugal Aeno Kalaigirathey..
Nizhal Poal Unnaith Thødargirathey.. Aaa..

Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil
Un Ninaivil Nenjam Vaan Veliyil.. Naalum Nadaththum Oørvalangal..
Vaigaraiyil Vaigai Karaiyil Vanthaal Varuvaen Un Arugil..

==================================

வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்.. நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்..

வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்

உன் நினைவே எனக்கோர் சுருதி.. உன் கனவே எனக்கோர் கிருதி..
உன் உணர்வில் மனமே உருகி.. வாடுதம்மா மலர் போல் கருகி..
பல பல ஜென்மம் நான் எடுப்பேன்.. பாடல்கள் கோடி நான் படிப்பேன்..
அன்பே உனக்கே காத்திருப்பேன்.. ஆஅ..

வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்

ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளை.. ஆசையில் உன்னிடம் பேச வந்தேன்..
ஆவியில் மேவிய சேதிகளை.. கேள் நெஞ்சிடம் கூற வந்தேன்..
நினைவுகள் எங்கோ அலைகிறதே.. கனவுகள் ஏனோ கலைகிறதே..
நிழல் போல் உன்னைத் தொடர்கிறதே.. ஆஅ..

வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்.. நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்..
வைகறையில் வைகை கரையில் வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்..

Ae Aaththaa Aththoramaa Lyrics

  • Singers: S.P.Balasubrahmanyam
  • Composer: Ilaiyaraaja

Ae Aaththaa Aththoramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Poriyaa
Adi Ae Aaththaa Aththoramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Poriyaa..
Ada Akkam Pakkam Yaarumilla Allikkalaam Vaapullae

Ae Aaththaa Aththoramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Poriyaa

Aavaaram Poovaaga Allama Killama Anaikka Thudichirukkaen
Achaaram Poattaachu Anjaaru Naalaachu Thanichu Thavichurukkaen
Thavicha Manasukku Thanni Thara Vaendaamaa
Thalumbum Nenappuku Allikkiraen Neevammaa
Maarula Kuliruthu Saethena Anachaa
Theerumadi Kulirum Katti Pidichikka

Ae Aaththaa Aththoramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Poriyaa
Ada Akkam Pakkam Yaarumilla Allikkalaam Vaapullae

Naa Poraen Munnaala Neevaadi Pinnaalae Naaikkar Thøttaththukku
Paesaathae Kannaalae Ènnaadi Ammaalae Vaadura Vaattathuku
Širicha Širippula Šillaraiyum Šetharuthu
Ševantha Møgam Kandu Èmmasu Patharuthu
Pavazha Vaayila Theriyura Azhaga
Paathathumae Manasum Pattu Thudikkuthu

Ae Aaththaa Aththøramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Pøriyaa
Ada Akkam Pakkam Yaarumilla Allikkalaam Vaapullae
Ae Aaththaa Aththøramaa Vaariyaa
Naan Paaththaa Paakkaamalae Pøriyaa..

===============================

ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா
அடி ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா..
அட அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல அள்ளிக்கலாம் வாபுள்ளே

ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா

ஆவாரம் பூவாக அல்லாம கில்லாம அணைக்க துடிச்சிருக்கேன்
அச்சாரம் போட்டாச்சு அஞ்சாறு நாளாச்சு தனிச்சு தவிசுருக்கேன்
தவிச்ச மனசுக்கு தண்ணி தர வேண்டாமா
தளும்பும் நெனப்புக்கு அள்ளிக்கிரேன் நீவம்மா
மாருல குளிருது சேதென அணச்சா
தீருமடி குளிரும் கட்டி பிடிச்சிக்க

ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா
அட அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல அள்ளிக்கலாம் வாபுள்ளே

நா போறேன் முன்னால நீவாடி பின்னாலே நாயக்கர் தோட்டத்துக்கு
பேசாதே கண்ணாலே என்னாடி அம்மாளே வாடுற வாட்டதுகு
சிரிச்ச சிரிப்புல சில்லரையும் செதருது
செவந்த மோகம் கண்டு எம்மசு பதறுது
பவழ வாயில தெரியுற அழகா
பாத்ததுமே மனசும் பட்டு துடிக்குது

ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா
அட அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல அள்ளிக்கலாம் வாபுள்ளே
ஏ ஆத்தா அத்தோரமா வாரியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா...